เพศลูก

แม่ๆคะวันนี้เราไปซาวด์มาหมอบอกได้ลูกชาย ความแม่นยำอยู่ที่99% ตอนคลอดมีโอกาสที่ลูกจะเกิดเป็นหญิงไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์16สัปดาห์ค่ะ

เพศลูก
100 ตอบกลับ

ขออนุญาติขำนะคะ😂😂😂😂 ชัดขนาดนั้น ไม่เป็น ญ แล้วค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ชัดมากเลยค่ะคุณแม่ เพศชายค่ะไม่น่าจะเปลียนแล้วค่ะ

ไม่น่าจะมีโอกาสที่จะเป็นหญิง แล้วค่ะแม่ จู๋ชัดมาก

รอท้องโตอีกหน่อยค่อยชาวอีกรอบเพื่อความชัวร็คะ

ตอนท้องแรก ซาวด์หมอบอกมีจู๋ แต่คลอดเป็นหญิงค่ะ

5y ago

ประมาณ 5เดือนจ้า

ชัดขนาดนี้แล้ว จะมีโอกาสได้ผู้หญิงอยู่หรอคะ 555

ขอบคุณทุกคนมากค่ะจะได้เตรียมของให้ลูกถูกค่ะ

ไม่น่าจะมีโอกาสเป็นหญิงนะคะ เชื่อหมอดีสุดคะ

ไม่หน้าเป็นหญิงได้นะคะ เครื่องเพศชัดมากแม่

เห็นจู๋ชัดมากเลยค่ะ 😄 ถ้าเป็นผญจะเรียบๆค่ะ