เรื่องคาใจ

แม่ๆคะวันนี้ขอนอกเรื่องค่ะ พอดีหนูไปรู้ความลับแฟนมาค่ะ (เรื่องเมื่อก่อนแฟนเคยมีแฟนตอนอายุ15แล้าทำผู้หญิงท้อง แล้วแม่แฟนพาเเฟนเก่าของแฟนไปทำแท้ง แล้วส่งเรียน1ปี จบ. ม.3)ส่วนตอนนี้ปัจจุบันหนูอายุ16ค่ะมีลูกด้วยกัน1คน ตอนท้อง แม่เค้าพยายามหายามาไห้เรากินค่ะ เรากินไปแล้วเรารู้เราเลยเททิ้งค่ะ ตอนท้องแม่ของแฟนไม่ยอมรับเราค่ะ ไม่รับลูกเราว่าเป็นหลานเค้า พอตอนนี้ลูกหนูได้4เดือนแต่แม่ของแฟนโทรมาบ่นคิดถึงหลานทำไห้หนูหดหู่ใจมากเลยค่ะ **แฟนไม่รักลูกคนแรกที่ทำแท้งค่ะ **แต่แฟนรักลูกเราที่พยามไห้เราเอาออกค่ะ ตั้งแต่คลอดลูกมาชีวิตหนูติดลบมากค่ะ หดหู่ทุกครั้งที่อยู่คนเดียว พอมารู้อดีตแฟนหดหู่กว่าเดิมอีกค่ะจนไม่อยากพาลูกไปหาพ่อเค้าไปหาย่าเค้า ปล. หนูกับครอบครัวแม่ย่าไม่ถูกกันค่ะเชิงว่าเกลียดกันเลย แต่เค้าเปลี่ยนใจมารักหลานเพราะกลานเหมือนเค้าทุกอย่างเลยค่ะไม่มีเหมือนเรา🥲🥲

เรื่องคาใจ
1 ตอบกลับ

คนเราพอมีไม่รักษา จะชอบเห็นค่าเวลานี้เกือบสายไปคะ สุ้ๆ อย่างมากตอนนี้ เขาเกลียดอาไรก้อได้แบบนั้น เวรกรรมมันมีจริงคะ ไวยิ่งกว่า5Gอีก😊

1y ago

ปกติคะ คนเราก้อแบบนี้แหละ