น้องไม่กินนมตั้งแต่ฉีดวัคซีนสองเดือน

แม่ๆคะลูกไม่ยอมกินนมเลยตั้งแต่ฉีดวัคซีน ขวดก็ไม่ดูดเต้าก็ไม่ดูด เป็นแบบนี้มาสองวันแล้วคะ ใช้สลิงดูนมค่อยๆฉีดใส่ปากก็บ้วนออกมา แม่ๆมีวิธีให้น้องกินนมไหมคะ สงสารน้องไม่มีอะไรตกถึงท้องเลย ปล.น้องไม่มีไข้นะคะ

1 ตอบกลับ

แยะนำคุณแม่พาน้องไปหาหมอเถอะคะ น้องไม่กินนมเลยแบบนี้ไม่ดีคะ