ลูกไม่ยอมตื่นกินนม

แม่ๆคะลูกบ้านนี้3เดือนจะเข้า4เดือนกลางคืนไม่ยอมตื่นมากินนเลยค่ะ แม่ต้องปลุกไห้น้องกินตลอดจะเปนอันตรายต่อน้องไหมคะ ก่อนหน้าน้องกินนมเก่งมากค่ะ ตอนนี้เหมือนน้องตะติดเล่นด้วยไม่ค่อยร้องกินนมเลย กังวลมากค่ะมีวิธีทำไก้น้องกลับมากินนมเยอะเหมือนเดิมไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน16วันตื่นกินนม1-2ครั้งเองจ้า

1y ago

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ แต่ส่วนใหญ่แม่ต้องปลุกน้องมากิน ขอบคุณมากนะคะ