ขอถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคะลูกกลับหัวกันตอนกี่สัปดาห์คะ บ้านนี้30สัปดาห์ยังไม่กลับเลยค่ะ กังวลมากเลยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 25​สัปดาห์​ ค่ะ ตอนนี้ 31 สัปดาห์​ยังกลับอยู่เหมือนเดิม ป้าหมอที่ฝากคครรภ์​ด้วยเเนะนำให้ว่ายน้ำค่ะหรือเเช่น้ำอุ่นน้องจะกลับหัว

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊

บ้านนี้34w. แล้วยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ.. รอลุ้นอีกทีวันที่12ที่จะถึงนี้ค่ะ.ว่าน้องจะกลับหัวใหม.

5y ago

นี่ก้รอลุ้นวันที่21นี้คะ หมอนัดครบ34wพอดีเลย😁😁😁

เห็นคุณหมอว่าจะให้ชัวร์ต้อง 34w ถ้า 34wไม่กลับหัว เค้าก็จะอยู่ท่านั่นจนคลอด

5y ago

ก็เป็นไปได้นะคะ...

บ้านนี้ลุ้นจังค่ะ​ พรุ่งนี้คุณหมอนัด​ ไม่รู้กลับหัวรึยัง 29สป.😊😊

เราซาวด์เจอเค้ากลับหัวตอน 29 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

โชคดีจังคะลูกกลับหัวเร็ว😊😊😊

32w6dพึ่งกลับค่ะ