เหน็บยาเร่งคลอด

แม่ๆคะรบกวนสอบถามหน่อยคะ พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้40w3แต่ยังไม่คลอดหมอเลยนัดเหน็บยาเร่งคลอดวันอังคารหน้า... ถ้าเหน็บยาเร่งแร้วนานไหมค่ะกว่าจะปวดท้องคลอดช่วยอแชประสบการณ์หน่อยค่ะว่าแม่ๆปวดท้องนานไหมหลังจากเหน็บยารอประมาณกี่ชั่วโมงถึงคลอดเราท้องแรกก็เลยแอบกังวลนิดหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เหน็บยาเเค่ช่วยให้ปากมดลูกเปิดคะแม่ อาจจะนานคะแต่เร่งคลอดนี้ ทั้งบีบทั้งรัดมดลูกทรมานมากคะ

บ้านนร้ฉีดยาเร่งคลอดตอน14.00 เริ่มปวด16.00 คลอด19.50ค่ะ แต่ละคนเวลาไปมาเท่ากันค่ะ