40w3วันแล้วยังไม่คลอดเลย ลูกในท้องจะอันตรายใหมค่ะ

กลัวลูกในท้องอันตราย

3 ตอบกลับ

ถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วน้องยังไม่ยอมออก อันนี่เสี่ยงและอันตรายมากค่ะ แม่ สู้ๆนะคะแม่

ถึง42wเลยค่ะ หมอนัดเมื่อไหร่ค่ะ ลองถามหมอให้หมอช่วงเร่งคลอดค่ะ

น้องอยุ่ได้ถึง42วีคค่ะ ถ้าเกินนี้ต้องไปหาหมอ อันตรายค่ะ