ขออนุญาตสอบถามแม่ๆจ้า

แม่ๆคะมีใครเคยเป็นบ้าง เมื่อเช้าเรากินยาผิดตัว คือแคลเซียมต้องกินตอนเย็นส่วนยาวิตามินบำรุงกินตอนเช้า แต่เมื่อเช้าเรากินตัวแคลเซียมไป พอนั่งสักพักเอ้ากินยาผิดตัว แล้วเราก็กินยาวิตามินตามลงไป เป็นอะไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้กินพร้อมกันหมดเลย แคลเซียม บำรุงครรภ์ บำรุงเลือด ไม่รู้ว่ากินพร้อมกันไม่ได้ เห็นหมอบอกแต่ว่าห้ามกินพร้อมนม 🥺🥺

2y ago

ขอบคุณจ้าคุมแม่😊