น้ำคล่ำน้อย แฝดผุ้หญิงน้ำคล่ำน้อย ชายเยอะ

แม่ๆคะมีใครมีโดนประสบกราณ์น้ำคล่ำน้อยมั้ย แล้วจะอันตรายกับลูกรึป่าวคะ น้องแฝด ผุ้หญิงน้ำคล่ำน้อยกว่า ผุ้ชายคะได้ยินก็ตกใจนะคะ วันที่29หมอนัดเจาะเลือดหาน้ำตาล หมอว่ารอดูสาเหตุก่อนว่าเกิดจากอะไรแต่แม่ก็กังวลคะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ