คลื่นไส้ตอน8เดือน

แม่ๆคะมีแม่ๆท่านไหนอายุครรภ์8เดือนแล้วมีอาการคลื่นไส้บ้างไหมคะ แม่บ้านนี้เป็นมาสักพักแล้วค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมผิดปกติหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

บางทีอาการแพ้ท้องอาจจะกลับมาอีกในไตรมาสที่ 3 ค่ะ^^

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน เดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหาย

5y ago

บ้านนี้เป็นบ่อยมากเลยค่ะช่วงนี้