เจ็บท้องตรงท้องน้อย

แม่ๆคะมีอาการเจ็บท้องน้อย มากๆแต่ท้องไม่แข็งเจ็บจนขยับไม่ได้แบบนี้ไปหาหมอไมคะ ตอนนี้นอนหงายก็ปวดนอนตะแคงก็ปวดไปหมดเลยคะแม่แต่น้องดิ้นดีมากคะดิ้นเยอะกว่าเก่าด้วย 36W6d คะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดสม่ำเสมอทุก3-5นาทีไปหาหมอค่ะ