กำจัดความกังวล

แม่ๆคะมีวิธีกำจัดความกังวล เมื่อห่างลูกไปทำงานหรือเรียนต่อ ต้องห่างลูกกันยังไงบ้างคะ เหมือนแม่บ้านนี้ต้องไปเรียนต่อ ไปเช้ากลับเย็น แต่คิดถึงลูกมาก ว่าเขาจะงอแงไหม เขาจะอยู่ได้หรือเปล่า แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ระหว่างไม่อยู่ใครเลี้ยงให้คะ ใช้วิธีวิดิโอคอลหาระหว่างวันมั้ยคะจะได้เห็นหน้ากันตลอด คอยส่งข้อความถามก็ได้ว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง