ชานมไข่มุก

แม่ๆคะมีบ้านไหนชอบกินชาไข่มุกบ้างไหมคะคือบ้านนี้ชอบมากๆเลยคะแล้วจะอดไม่ได้เลยตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วก็ยังกินอยู่เลยคะแต่ไม่ได้กินประจำทุกวันนะคะ3-4วันครั้งแล้วถ้ากินต่อไปเรื่อยๆเนี่ยมันจะส่งผลอะไรต่อลูกเราไหมคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วง6-8เดือนกินหนักมากก ถ้ากินมากๆระวังเบาหวานค่ะ จะทำให้ครรภ์เป็นพิษ เสี่ยงกับลูกมากๆค่ะ

4y ago

ออขอบคุณนะคะสำหรับคำตอบ