มีตกขาวเป็นสีเขียวอ่อนๆเกือบขาว ลักษณะเหมือนน้ำมูกยืดๆไม่ติดมือ

แม่ๆคะมีตกขาวแบบนี้ปลอดภัยมั้ย ตอนนี้ตั้งครรภ์14สัปดาห์พอดีเมื่อวาน6/1/66 มีอะไรกับสามีพอมาวันนี้7/1/66 มีตกขาวแบบหัวข้อเลยค่ะ แต่ออกมาแค่ครั้งเดียวมีกลิ่นคาวอ่อนๆแต่สีมันออกเขียวอ่อนๆเกือบสีขาวขุ่น ไม่มีอาการคันใดๆ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ปล.ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

น่าจะติดเชื้อแบคทีเรียค่ะ แนะนำหาหมอ