?

แม่ๆคะพอนอนหงายแล้วปวดบีบๆตงที่วงไว้ปกติไหมจ้ะ 15+1วีคจ้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า?

?
8 ตอบกลับ

้บ้านนี้ปวดเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งด้วย

บ้านนี้ปวดตึงไปหมดเลยคะ

มดลูกขยายตัวหรือเปล่าคะ

น่าจะมดลูกขยายตัวนะคะ

มดลูกขยายตัวจ้า ปกติ

5วีคนี่ปวดแล้วจ้า ทรมานยุเด้อ แต่ดีที่มาปวดแปบเดียว มาๆหายๆ

มดลูกขยายตัวจ้า

บ้านนี้ปวดทุกคืนเลยคะปวดแข็งตลอด