เหงือกบวมค่ะ

แม่ๆคะพอดีเหงือกบวมเเละเลือดไหลมีวิธีรักษายังไงบ้างคะพอเอามือไปโดดเลือดก็ไหลเเล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลองละลายน้ำเกลืออม บ้วนปากดูนะคะ และต้องรักษาความสะอาดในช่องปากเพิ่มขึ้นค่ะ ทานอาหารที่มีวิตามินซีเพิ่ม ถ้าไม่ดีขึ้น หาหมอนะคะ