ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

แม่ๆคะพอดีอยากรู้ว่าถ้าท้อง 3 เดือนแล้วไปฝากช้าหมอเขาว่าให้เราบ้างไหมคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าสะดวก ไปเลยดีกว่านะค้า หมอไม่ว่าแน่นอน ไปฝาก เราจะได้มีวิตามินมาบำรุงเบบี๋ด้วย 😁 ปล.เราฝากรามา หมอรับเคสที่อายุครรภ์ไม่เกิน 12 w ลองเช็กที่รพ. ที่ตั้งใจจะไปดูนะค้า

2y ago

ได้เลยค่ะขอบคุณค่ะแม่ๆ

รีบไปเลยค่ะ ระหว่างรอได้ทานโฟลิกมั้ยคะ จำเป็นมากค่ะ

2y ago

ไม่เลยค่ะแม่.ขอบคุณค่ะแม่

ไม่ว่าหรอกค่ะแม่ ไปฝากเลย

ขอบคุณนะค่ะแม่.🙏🙏

แนะนำรีบไปฝากเลยค่ะ

รีบไปเลยค่ะ