ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

พอดีเราชอบกินน้ำชาไข่มุกมาก อดกินไม่ได้เลย แต่ก็กลัวเป็นเบาหวานควรงดยังไงดีคะ

5 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องติดชาไทยมากกินทุกวัน โชคร้ายโดยสุ่มกลืนน้ำตาลตั้งแต่13w 50g สรุปน้ำตาลเกิน หมอนัดรอบ2กลืน100g สรุปก็ไม่ผ่านเหมือนเดิม หมอเลยให้กลับมาคุมอาหารเจาะปลายนิ้วดูน้ำตาลในเลือดทุก3วัน เสียจุยย 😹

เราก็งดไม่ได้ค่ะ สั่งหวานน้อยตลอด แต่ช่วงนี้ต้องได้ไปกลืนน้ำตาลเลยงดๆลงบ้างถ้าคุณแม่งดไม่ได้แนะนำสั่ฃหวานน้อยนะคะ อร่อยเหมือนกันน

บ้านนี้กินชาไทยวันละเเก้วทุกวันค่ะ เเอบกลัวกลืนน้ำตาลไม่ผ่านอยู่ค่ะ หมอนัดเดือนหน้านี้เเล้ว😆

4mo ago

ค่ะเเม่ เช่นกันนะคะ🥰

พยามลดค่ะแม่ สั่งลดหวานครึ่งหนึ่ง และกินวีคละ 2 แก้วพอค่ะ

4mo ago

ขอบคุณนะคะ🙂

เค้าเหมือนกันค่ะ ตัวเองได้กี่ weekเเล้วคะ

4mo ago

20 week แล้วค่ะ