เตรียมไปคลอดที่รพ.

แม่ๆคะพอดีอยากจะถามว่าของใช้จำเป็นที่ต้องนำไปรพ.ตอนคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างคะทั้งของลูกและแม่ค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราผูกหน้า5 ชุดกลับ ห่อตัว ผ้าขนหนู สบู่อาบน้ำฟองน้ำ เเค่นี้เลยค่ะของลูก