เตรียมไปคลอดที่รพ.

แม่ๆคะพอดีอยากจะถามว่าของใช้จำเป็นที่ต้องนำไปรพ.ตอนคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างคะทั้งของลูกและแม่ค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ที่เตรียมๆไว้ก่อนเผื่อที่จะได้ใช้ก่อนช่วงพักในรพ.ประมาณนี้เลยค่ะ - ของลูก ผ้าอ้อม แพมเพิส ผ้าห่อตัว เสื้อกางเกงชุดต่างๆ หมวก ถุงมือ ถุงเท้า สบู่เด็ก มหาหิงค์ โลชั่นแป้ง แอลกอฮอล์ไว้เช็ดสะดือ ผ้าเปียก ทิชชู่ สำลี ที่ตอนอยู่รพ.ใช้ประมาณนี้ ที่เหลือมาทยอยซื้อตอนน้องกลับมาอยู่บ้านก็ได้ค่ะ - ของแม่ เสื้อผ้าวันใส่กลับ สบู่ ครีมบำรุงต่างๆถ้ามีใช้ได้ค่ะ แปรงสีฟันยาสีฟัน ผ้าอนามัยแบบห่วง อุปกรณ์ชาร์จแบต ประมาณนี้เลยค่ะอาจจะเพิ่มเติมไปได้ที่สำคัญๆเอาใส่ไปได้เลยค่ะ

เราผูกหน้า5 ชุดกลับ ห่อตัว ผ้าขนหนู สบู่อาบน้ำฟองน้ำ เเค่นี้เลยค่ะของลูก