เลือดออกช่องคลอด

แม่ๆคะพอดีหนูท้องได้24สัปดาห์​แล้วคะ​ วันนี้ล้างช่องคลอดปกติ​ ยุๆก็มีเลือดออกมา​ เป็นลิ่มๆ​ น้อยๆคะ​ ไม่ทราบว่าเป็นอะไรคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

5y ago

ขอบคุณ​คะ​ พอดีมีอะไรกับสามีแล้ว​ มันติดกับของสามีค่อยข้างเยอะคะ​ เราไม่มั่นใจจึงไปล้างของตัวเองดู​ ก่มีเลือดเป็นลิ่มๆ​ ออกมาน้อยมากๆคะ​ ถามสามีแล้วตรงบริเวณ​เลือดออกเขาไม่เจ็บอะไรสักอย่าง​ ก่คิดว่าน่าจะเป็นของเราคะ

รีบหาหมอด่วนที่สุดค่ะ