เลือดออกช่องคลอด

ตอนนี้กำลังกำลังตั้งท้อง 8 สัปดาห์ แต่มีเลือดออกมาทางช่องคลอด แต่ออกไม่มาก เป้นไรมั้ยค้ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ออก3รอบแต่ครั้งละไม่มาก ตอนแรกก้อตกใจเหมือนกัน หมอบอกอาจเปนเลือดเสียค้างอยู่ ไม่ได้ไปหาหมอนะ แต่ตอนนี้อายุครรภ์ได้20วิคแล้วปกติค่ะ

เพื่อความสบายใจไปหาหมอดีกว่าค่ะ ของเราก็เคยออกตอน 6วีค เลือดสีแดงสดประมาณนึง แต่คุณหมอบอกว่าเป็นการฝังตัวของตัวอ่อนค่ะ

เพื่อความสบายใจของคุณแม่อละความปลอดภัยของลูกน้อยแนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะคุณแม่

ไปหาหมอ ให้คุณหมอตรวจเพื่อความชัวร์จะดีกว่านะคะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์จ้า พบหมอด่วน

รีบหาหมอนะค่า ช่วงนี้น้องบอบบางต้องระวังมากๆ

หาหมอเลยค่ะแม่คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะ

ไปพบหมอดีกว่านะคะ เพื่อความปลอดภัยค่ะ^^

ไปหาหมอเพื่อตรวจ อย่าทิ้งไว้นานนะคะ

หาหมอดีกว่าจ้าเสี่ยงแท้งนะคะแม่