ปวดท้องตลอดเวลา

แม่ๆคะพอดีว่าเราปวดท้องตลอดเวลามาประมาณ1ชั่วโมงแล้ว ปวดท้องปวดร้าวๆที่หลัง และเหมือนจะถ่ายแต่พอเข้าห้องน้ำก็ถ่ายไม่ออก และฉี่บ่อยมาก แต่ลูกยังดิ้นแรงมาก คืออะไรคะ

1 ตอบกลับ

ทานผักที่ย่อยง่ายๆ และทาน ฝรั่งกับกีวี่ช่วยดูค่ะ บางทีอาหารไม่ค่อยย่อย