คืออะไรคะ 33+1 คะ ท้องแรกมีอาการเจ็บท้องบ้างแบบจี้ดๆเหมือนลูกดิ้นต่ำอะคะ

12 ตอบกลับ

หาหมอเลยจร้า... ถ้าเจ็บถี่ๆ.. ก็ใกล้จะคลอดแล้วคร้า.. แข็ง​แรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

รีบไปรพ.ด่วนคะ ปากมดลูกเปิดแล้วจ้า แนะนำไปด่วนๆตอนนี้เลยจ้า

คลอดก่อนกำหนดเรอคะ แข็งแรง ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

มูกเลือดควรรีบไปหาหมอนะจร๊ รีบเลยย

ไปหาหมอที่โรงพยาบาลเลยคะ

จะคลอดแล้วจ้า รีบไปหาหมอ

ให้ใครพาไป รพ ด่วนเลยจ้า

ไปโรงบาลเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ