ท้อง38สัปดาห์ หมอบอกว่าน้องยังไม่กลับหัว

แม่ๆคะพอดีท้องได้38wแล้วแต่หมอบอกน้องยังไม่กลับหัว น้องมีสิทธิ์ที่จะกลับหัวเองได้มั้ยคะตอนนี้หมอบอกน้องขวางอยู่ค่ะ ต้องทำยังไงหรอคะ

2 ตอบกลับ

38w กลับยากแล้วค่ะแม่ต้องผ่าคลอดค่ะ