แม่ๆคะพอดีท้องได้36+3 แต่นํ้าหนักน้องแค่2066น้อยไปไหมคะกินอะไรให้ลงน้องบ้างคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้เน้นโปรตีนถั่วขาวของแอมเวย์ ผสมนมถั่วเหลืองรสจืดของแลคตาซอย กับนมวัวอีกวันละ1กล่อง ไข่วันละ2ฟอง กล้วยน้ำว้าห่ามวันละ1ลูก นน.น้อง 3000กว่าเลยค่ะ ตอนนี้ลดปริมาณลงละค่ะ กินแค่นมวันละ1กล่อง กับไข่วันละ1หองค่ะ หมอบอกตัวใหญ่ 🤣🤣🤣

บ้านนี้ตอนอายุครรภ์ 26Wน้องน้ำหนักได้ 840g แล้วย้ายไปฝากที่โรงพยาบาลไม่ได้ซาวด์อีกเลยค่ะ บำรุงด้วย เนื้อ นม ไข่ กล้วย กินในปริมาณที่เยอะขึ้น คลอดตอน38W วันที่18/11/64 ที่ผ่านมา น้องออกมา 3,528g เลยค่ะ ตกใจมาก😁

9เดือนขึ้น25กิโลค่ะ ตอนนี้ทะยานมาถึง84กิโลค่ะ ตรวจเจอภาวะเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ ส่วนตัวเป็นไฮโปไทรอยด์(แบบอ้วน)ก่อนตั้งครรภ์อยู่แล้วด้วยค่ะ 🙏😊

กินนมถั่วเหลืองผสมงาดำยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะ ไข่ต้มวันละ 2-3 ฟองและกล้วยค่ะ แม่บ้านนี้อัลตราซาวด์ตอน 36+5 น้องหนักแค่ 2100 ตอนนี้ 38 สัปดาห์ หนัก 2900 แล้วค่ะ

กินน้ำเต้าหู้ ไข่ต้มวันละ 1-2 ฟองและกินผลไม้ และกินนมวัว สลับกันไปคะ แม่บ้านนี้ไปอัลตราซาวด์ตอน 36+2 น้ำหนัก 2700 พอไปตอน 38+2 น้ำหนัก 3560 เลยคะ

น้อยค่ะ แต่เด็กตัวเล็กก็เป็นผลดีทำให้คลอดง่ายค่ะ(หมอที่คลินิกบอกมานะคะ) แต่น้ำหนักที่ซาวคาดจะน้อยกว่าน้ำหนักจริงค่ะ

กล้วย นม ไข่ ค่ะ บ้านนี้36+4 น้ำหนักน้อง2800 คุณหมอบอกว่าถ้าคลอดจริง 3โลกว่าแน่นอนค่ะ ✌️✌️

บ้านนี้ยังไม่รู้น้ำหนักเรยคะตื่นเต้นจังพรุ่งนี้ก้จะได้รู้น้ำหนักลูกแร้ว

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ต้มวันละ 2ลูก นม กล้วย น้ำหนักน้องดีแน่นอนค่ะแม่