นมผงยี่ห้อไหนกินแล้วขับถ่ายดี

แม่ๆคะพอจะมีนมผงยี่ห้ออะไรที่ขับถ่ายดีมาแนะนำบ้างคะ น้องอายุ8วันแล้ว ไม่ขับถ่ายมา3วันแล้วค่ะ และแม่บ้านนี้น้ำนมไหลน้อยมากจะซื้อนมผงมาเสริม ที่น้องกินอยู่ S26สีทอง เครียดมากเลยค่ะลูกไม่ถ่าย

2 ตอบกลับ

น้องแค่ 8 วันเองยังทานน้อยค่ะเอาลูกเข้าเต้าบ่อย ๆ น้ำนทจะเพิ่มเอง ถ้าให้นมผสมเสริมจะทำให้ลูกเป็นเด็กทานเยอะ ลองดูค่ะ ตอนนี้ลูกเราได้ 1เดือน 11 วันแล้ว คุณแม่วิตกไปเองว่านมจะไม่พอให้ลูก

ลองดูพวกนมแพะค่ะ ย่อยง่ายกว่านมวัว