ปวดเอวมากปวดจี๊ดๆด้วย

แม่ๆคะปกติไหมคะหรือว่าต้องไปหาหมอคะ ตอนนี้ปวดหลังตรงเอวมากปวดร้าวมาข้างหน้าด้วยคะ แถมปวดจี๊ดๆตรงจิมิเป็นพักๆคะ 30+1d คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทนได้ ไม่กระทบการใช้ชีวิตประจำวันก็ไม่ต้องหาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่