น้ำหนักขึ้นมากี่โลกัน💞

แม่ๆคะน้ำหนักแม่ๆขึ้นกันมากี่โลแม่บ้านนี้ขึ้นมา8โลเลย🤣 แล้วกี่วิคกันแล้วค่ะบ้านนี้30+3แย้วว💞

44 ตอบกลับ

ก่อนตั้งครรภ์แม่มีน้ำหนัก57กิโลท้องได้30+3วีคแม่มีน้ำหนัก67กิโลป้าหมอบอกว่ามีน้ำหนักขึ้นปกติหลังจาก34วีคขึ้นไปป้าหมอไม่ให้บำรุงแล้วจ้าเด็กจะมีน้ำหนักมากกว่าเกณฑ์

แม่บ้านนี้96.1เท่าเดิมเลยคะอายุครรภ์30+1ก่อนท้อง96คะพอท้องช่วงแรกๆๆลดคะหลังๆๆมาขึ้นมา96.1แล้วคะ😊

มาแอบดูน้ำหนักแม่สรุปเกือบร้องไห้30+4ขึ้นมา17โลแร้วจะเปงลมขนาดไม่ค่อยกิน

28+3 ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ แอบโดนหมอดุด้วย อิแม่กินแซ่บเกินค่ะ🤣🤣

บ้านนี้33วิค ขึ้นมา4โลเองค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

30+2 ขึ้นมา 2 โลนิดๆเองแม่ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์😄😄

บ้านนี้น้ำหนักขึ้น 3 กิโลเองตอนนี้ 31+6 แล้วค่ะ

28+1 ขึ้นมา 7 โลค่ะ แต่หน้า แขน ขา ไม่ออกเลย

32+6 ขึ้นมารวมทั้งสิ้น 7 กิโลค่ะแม่ 🤣

แม่บ้านนี้ 6เดือนขึ้นมา2โล กว่าค่ะ