?

แม่ๆคะน้องได้4เดือนแล้วกินนมแม่ล้วนวันนี้น้องไม่เยี่ยวเรยค้ะจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ปัสสาวะเลย เหมือนนมจะน้อยรึป่าวคะ หรือไม่ได้กินนมเข้าไปเลยเพราะบ้านนี้ตอนไม่กินนมหรือกินน้อยก็คือไม่ปัสสาวะ ถ้ากินปกติดีแต่ไม่ฉี่ออกมาเเม่ควรพาพบคุณหมอเลยค่ะ

4y ago

น้องกินน้อยมากคะกำลังเป็นวันนี้คะที่ไม่เยี่ยว

ถ้ากินนมอยุ่ปกติแล้วน้องไม่เยี้ยวเลยแม่ควนพาน้องหาหมอนะค่ะ