ปกติไหม??

แม่ๆคะน้องมีสเก็ตแบบนี้อันตรายไหมคะเป็นห่วงลูกมากเลยค่ะใช่ขี้กรากรึป่าว

ปกติไหม??
2 ตอบกลับ

เด๋วก้อหายเองค่ะ หรือจะใช้ผ้าชุปน้ำเช็ดเบาบ่อยครั้ง ก้อได้ค่ะลูกชายก้อเป็นเหมือนกัน แต่ถ้าอยากให้หายไวขึ้นก้อไปปรึกษาคุณหมอเขาจะมียาให้ค่ะ

ต่อมไขมันผลิตฮอโมนน้องค่ะ จะขึ้นช่วงคิ้ว.ใบหู ข้อพับ ไม่อันตราย บางคนใช้พวกเบบี้ออยทาแล้วเช็ดออกได้ จะค่อยๆหายเอง

5y ago

ปล.อย่าเอามือแกะนะคะ