น้องยังคอไม่แข็ง

แม่ๆคะน้อง 3 เดือน 8 วันแล้วคอยังไม่แข็งดี ชูคอได้บ้าง คุยอ้อแอ้ได้ หัวเราะเวลามีคนหยอก จ้องหน้าคนได้ น้องพัฒนาการช้ามั้ยคะตอนนี้แม่กังวลมากทำไมคอน้องไม่แข็งสักที??

2 ตอบกลับ

จับแขนน้องดึงขึ้นลงวันละ10-20รอบค่ะแล้วแต่สดวกฝึกน้องคอแข็งค่ะ

บ้านนี้ 1เดือน 17วัน คอแข็วแล้วนะคะแม่

5y ago

น้องคอแข็งค่ะแต่ยังไม่แข็ง งดีเท่าไหร่