แม่ๆคะน้อง7เดือน เหมือนมีเสลดในคอ หายใจครืดคราด เคาะปอดก็ไม่ออกทำยังไงดีคะ #คุณแม่มือใหม่คะ

แม่ๆคะน้อง7เดือน เหมือนมีเสลดในคอ หายใจครืดคราด เคาะปอดก็ไม่ออกทำยังไงดีคะ
#คุณแม่มือใหม่คะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหน่อยคะแม่ๆ