เลือดออก อายุ ครรณ แม่ ตอนนี้28+2คะ

แม่ๆคะนี่คือเลือดล้างหัวเด็กจิงไหมค่ะช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะน้ำตาแทบไหลไม่เคยเป็นค่ะื้องคนแรกไม่เคยเป็นเลยท้องก็มาเป็นค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบคะกลัวมากเลยค่ะ??

23 ตอบกลับ

รีบหาหมอคาะคนท้องถ้ามีเลือดออกหาหมออย่างเดียวค่ะ

ไปหาหมอคะแม่ ตั้งครรภ์มีเลือดออกอันตรายค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ควรไปหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอนะคะแม่อาจจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ

รีบไปหาหมอค่ะ อันตรายถ้ามีเลือดออก

ความสะบายคะแม่ไปหาหมอ

เสี่ยงแท้งค่ะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ

ควรไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอนะค่ะ