เลือดออก อายุ ครรณ แม่ ตอนนี้28+2คะ

แม่ๆคะนี่คือเลือดล้างหัวเด็กจิงไหมค่ะช่วยให้คำแนะนำหน่อยค่ะน้ำตาแทบไหลไม่เคยเป็นค่ะื้องคนแรกไม่เคยเป็นเลยท้องก็มาเป็นค่ะขอบคุณสำหรับคำตอบคะกลัวมากเลยค่ะ??

23 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะแม่

อันนี้ค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณที่บอกค่ะขอโทษด้วยจิงๆค่ะ

เบลอภาพด้วยค่าา

5y ago

ขอโทษค่ะเบลอไม่เป็นค่ะทำยังไงค่ะแม่ขอโทษจิงๆค่ะ