ท้องได้ สามเดือนแล้วมีเลือดออกจางๆนิดหน่อย อันตรายมั้ยคะ

แม่ๆคะท้องได้สามเดือนแล้วมีเลือดออกจางๆนิดหน่อย ใครเคยเป็นบ้างคะอันตรายขนาดไหน ควรไปหาหมอมั้ยคะ เลือดออกนิดเดียวจางๆคะ

2 ตอบกลับ

เลือดออกขณะตั้งครรภ์ควรรีบพบแพทย์อย่างยิ่งคะ

หาหมอค่ะ