ท้องไม่ออก

แม่ๆคะท้องจะเริ่มออกประมาณกี่เดือนคะ 3เดือน (12สัปดาห์4วัน) แล้วยังไม่ออกเลยค่ะกลัวว่าจะมีแต่ถุงลมจังเลยค่ะ กังวลมาก 😂 ขอสอบถามหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

47 ตอบกลับ

5เดือนกว่ายังไม่ออกทีค่ะ ท้องแรกค่ะ

ของเรา19วีค1วันแล้ว ยังไม่ออกเลยค่ะ

ท้องแรกออกช้าคะ 5เดือนถึงจะชัดเจนมาก

4y ago

22สัปดาห์ค่ะ ท้องยังดูเล็กค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

เหมือนกันค่ะ13วีคท้องยังไม่ออกเลย

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

4 เดือนค่ะ เริ่มออกแล้ว #ท้องแรก

บ้านนี้เริ่มออกตอน5เดือนค่าาา

4เดือนหรือ5เดือนค่ะท้องจะออก

ของเราออกชัดเลยตอน5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกชัดๆก็ตอน6เดือนคะ