ท้องไม่ออก

แม่ๆคะท้องจะเริ่มออกประมาณกี่เดือนคะ 3เดือน (12สัปดาห์4วัน) แล้วยังไม่ออกเลยค่ะกลัวว่าจะมีแต่ถุงลมจังเลยค่ะ กังวลมาก 😂 ขอสอบถามหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

47 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ 😅 อยากทราบเหมือนกันว่าท้องจะออกตอนกี่เดือน แต่โดยส่วนตัวเริ่มออกนิดๆแล้ว เหมือนเรากินนำเต็มๆแก้วท้องจะประมาณนั้นเลยค่ะ

บ้านนี้กว่าท้องจะออกก็ประมาณ5เดือนค่ะ บางทีขนาดท้องก็แล้วแต่สรีระของแต่ละคนค่ะ หลักๆคือลูกแข็งแรงขนาดน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่เสื้อผ้าเราคับแล้ว เสื้อในก็เปลี่ยนแล้ว เกงนอนก็กำลังไม่รู้ท้องออกมั้ย(เดิมเปนคนมีพุงยุละค่ะ)😅

เริ่มออกชัดๆตอนห้าเดือนค่า สี่เดือนยังไม่ค่อยออกเท่าไรเลยค่ะ ตอนสามเดือนคือปกติเลย นอนราบคือยุบไปเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน12wท้องก็ไม่ออกเหมือรกันค่ะ ขนาดท้อง2แล้ว ตอนนี้17wพอดียังออกนิดเดียวเองอยู่เลย แม่ใจเย็นๆนะ

อายุครรภ์เท่ากันเป๊ะเลยค่ะ ท้องไม่ออกเหมือนกัน รอลุ้นพรุ่งนี้ไปหาคุณหมอ ขอให้ปลอดภัยนะคะ

ยังไม่ต้องกังวลค่ะ อายุครรภ์ยังน้อย เด็กก็ยังตัวเล็กอยู่ พอเข้าเดือนที่ 6 ก็จะเริ่มออกค่ะ

ตอน4เดือนกว่าเกือบ5เดือนค่ะ เหมือนคนไม่ท้อง ท้องมาออกชัดๆตอนจะ6เดือนค่ะ

บ้านนี้จะเข้า7เดือนแล้ว บางคนยังเพิ่งทักเลยค่ะ เอ้า!!ท้องหรอ😆

บ้านนี้หรอกตัวเองตลอดว่าท้องออกค่ะแต่จริงๆแล้วแม่พุงใหญ่🤣