ท้องไม่ออก

แม่ๆคะท้องจะเริ่มออกประมาณกี่เดือนคะ 3เดือน (12สัปดาห์4วัน) แล้วยังไม่ออกเลยค่ะกลัวว่าจะมีแต่ถุงลมจังเลยค่ะ กังวลมาก 😂 ขอสอบถามหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

47 ตอบกลับ

5-6เดือนก็เริ่มออกเเล้วค่ะ

5เดือน ยังเท่านี้อยู่เลนค่พ

ท้องออกตอน5เดือนค่ะ ท้องแรก

5-6เดือนค่ะท้องจะเริ่มออก

2เดือนกว่าๆ ท้องแรกค่ะ ☺☺

ปกติค่ะ กว่าจะออก 6-7 เดือน

4เดือนยังไม่ออกเลยค่ะ

5 เดือนคะ เริ่มออกละคะ

6เดือน ถึงมีคนทักค่ะ

บ้านนี้ 22wพึ่งออกค่ะ