ท้องไม่ออก

แม่ๆคะท้องจะเริ่มออกประมาณกี่เดือนคะ 3เดือน (12สัปดาห์4วัน) แล้วยังไม่ออกเลยค่ะกลัวว่าจะมีแต่ถุงลมจังเลยค่ะ กังวลมาก 😂 ขอสอบถามหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

47 ตอบกลับ

ท้องแรกส่วนมากจะไม่ค่อยออกน่ะค่ะ นอกจากลูกตัวใหญ่จริงๆ

ตอนนี้เรา4เดือน ยังไม่เห็นว่ามีท้องเลยขนาดท้องที่สองนะ

5-6 เดือนค่ะ ท้องออกเร็วมาก ทาบำรุงไม่ทันเลยบ้านนี้555

แม่บ้านนี้ท้องแรก5เดือนยังไม่เห็นท้องเลยค่ะ

4 เดือนก็ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะคนที่ 2 แล้วจ้า

ยังไม่ได้ฝากท้องเหรอคะ ทำไมกังวลเรื่องท้องลม

4y ago

น้องยังเล็กมากค่ะ ยังคลำไม่เจอ

ตอนนั้นท้อง20วีค คนยังไม่รู้เลยค่ะว่าท้อง 😂

ของเราเพิ่งมาออกวีคที่14ค่ะ ตอนนี้16วีคล่ะ

เรา15วีค2วันยังไม่ออกเลยค่ะ ท้องเเรกค่ะ

5 เดือนค่ะ ออกแบบชัดเจนแล้วใหญ่ไวมาก