ลูกไม่ดิ้น

แม่ๆคะทุกวันจะรู้สึกว่าลูกดิ้น แต่วันนี้ตั้งแต่เช้าแล้วลูกยังไม่ดิ้นผิดปกติไหมคะ 25Week 5day

1 ตอบกลับ

บางคนลูกไม่ดิ้นคิดว่าลูกในท้องหลับ พอไปตรวจอีกทีหัวใจน้องไม่เต้นแล้ว ไม่ได้บอกให้กลัวนะคะ แต่อยากให้ระวัง หาหมอได้ก็หาเลยค่ะ