ผื่นคัน ท้องได้25week 5day

แม่ท้องทันไหนตอนท้องคันแล้วเป็นตุ่มแบบนี้บ้างค่ะ เป็นเพราะอะไร แพ้ครีมแพ้แป้งหนือเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนตอนท้องค่ะ ตอนนี้คันมากพยายามไม่เกาค่ะ

ผื่นคัน ท้องได้25week 5day
1 ตอบกลับ

ได้ลองไปปรึกษาคุณหมอดูหรือยังคะ การตั้งครรภ์จะทำให้ฮอร์โมนเปลี่ยนมากๆและอาจจะเป็นไปได้ที่จะเกิดอาการแพ้ง่ายขึ้นบางคนเป็นสิว ผิวคล้ำ ตามซอกตัวคล้ำ บางคนก็ผิวใสเนียนแล้วแต่คนไปค่ะ แต่ถ้าผิดปกติไปมากเช่นคันจนรบกวนการใช้ชีวิตประจำวัน เป็นตุ่มหนองก็ต้องลองไปปรึกษาคุณหมอดูค่ะ