ท้องกระตุก

แม่ๆคะทำไมท้องชอบกระตุกอยู่ที่เดิมๆเป้นจังหวะ ประมาน1นาทีได้คะ แบบนี้คืออาการอะไรหรอคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ตุบๆเป็บจังหวะ ต่อเนื่องใช่ไหมค่ะ น่าจะน้องสะอึก บ้านนี้ก็เป็นจ้า

5y ago

ยินดีค่ะ แบ่งปันกัน อันใหนไม่รู้เราก็มาถามเหมือนกัน 😊😊

น้องสะอึกรึเปล่าคะ

5y ago

สะอึกคะ