ร้องไห้บ่อยลูกออกมาจะงอแงมั้ย

แม่ๆคะถ้าเราร้องไห้บ่อยลูกจะออกมางอแงแบบที่เขาว่ากันมั้ยคะ ท้องได้5เดือนกว่าแล้วทะเลาะกับสามีบ่อยมากร้องไห้ตลอดกลัวลูกจะออกมางอแงแบบที่เขาว่ากัน

1 ตอบกลับ

มีสิทธิที่น้องจะงอแงค่ะ เพราะอยู่ในท้องน้องรับรู้