ขอหาความรู้หน่อยค่ะ

แม่ๆคะถ้าเราตั้งใจจะให้ลูกกินเต้าล้วนเราควรเริ่มยังไงดีคะ พอดีใกล้จะคลอดแล้วค่ะขอหาความรู้หน่อย😂

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็จะให้กินเต้าล้วนค่ะแม่ แต่ก็ต้องดูน้องด้วยว่าจะกินเต้ามากน้อยเพียงใด แต่ก็มั่นใจค่ะว่าจะเอาเข้าเต้าแน่นอนแบบไม่ได้ซื้อขวดนมเตรียมไว้เลย555 เเม่มีน้ำนมซึมใหลตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ เลยคิดว่าต้องมีน้ำนมเยอะมากๆ แต่แม่ก็เตรียมบำรุงน้ำนมค่ะ ซื้อพวกชาต้นรัก ไออุ่น ใน ตต มาดื่มบำรุงได้นะคะแม่

5mo ago

มีค่ะแม่ หลังคลอด บำรุงเยอะๆนะคะ🥰

ไปตามเพจนมแม่ พี่กัลนมแม่ หมอโบว์ได้เลยค่ะ