ขอบสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคะถ้าเกิดว่าเราไม่คลอดก่อนกำหนด แล้ววันที่กำหนดคลอดต้องไปโรงบาลรึป่าวคะรึว่าต้องรอให้มีอาการก่อนค่อยไป

1 ตอบกลับ

ก็ไปตามนัดปกติค่ะ หมอได้นัดไปหาหมอไหมค่ะ เพื่อมีกระตุ่น . ปกติหมอตะได้นะค่ะ เช่น กำหนด คลอด 10 พ.ค หมออาจจะนัดวันที่13 เผืีอไว้ถ้าไม่คลอดก็ไปตามนัด แค่นี้ เองค่ะ แต่ถ้าหมอไม่นัด ก็ไม่ต้องไปรอมีอาการค่อยไป

1y ago

ไม่แน่อาจจะคลอดก่อนก็ได้ค่ะ ถ้าไม่ได้นัดก็ไม่ต้องไปค่ะ รอให้มีอาการพอ