ขอสอบถามหน่อยค่ะ?

ขูดมดลูกเป็นยังไงเจ็บมากไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถามว่าเจ็บไหม สำหรับเราไม่เจ็บค่ะ มันจี๊ดๆแปลบๆ เพราะเขาจะฉีดยาชา บางรพ.เขาจะให้ยาสลบ คนอื่นเราไม่รู้ว่าเจ็บไหม แต่สำหรับเราไม่เจ็บ เพราะเราสัก เจ็บกว่า😂

ไม่เจ็บจ้ามียาชาแป็บเดียวเสร็จ