คันตามตัว

แม่ๆคะถามน่อยคะว่าคนท้องรู้สึกอาการคันตามเนื้อตามตัวมัยคะ ท้องได้34สัปดาห์ รู้สึกคันตามเนื้อตามตัวมากเลยคะพอเกาไปมันเมือนโดนยุงกัดเป็นตุ่มเล็กๆเหมือนโดนอะไรกัดสักอย่างอะคะ ถ้าทายาแก้คันจะเป็นอะไรมัยคะทาได้มัย?

2 ตอบกลับ

คันเหมือนกันคะแม่ เราทาคารามายคะ