คันตามตัว

แม่ๆคะถามน่อยคะว่าคนท้องรู้สึกอาการคันตามเนื้อตามตัวมัยคะ ท้องได้34สัปดาห์ รู้สึกคันตามเนื้อตามตัวมากเลยคะพอเกาไปมันเมือนโดนยุงกัดเป็นตุ่มเล็กๆเหมือนโดนอะไรกัดสักอย่างอะคะ ถ้าทายาแก้คันจะเป็นอะไรมัยคะทาได้มัย?

2 ตอบกลับ

บ้าน นี้คันมาแต่4เดือนครึ่งถึง7เดือนครึ่งเลย แรกๆก็หาหมอหายาแพงๆทา ไม่หายหลังๆมาหายด้วย3ตัวนี้ คารามายวีขวดเขียวๆ/แป้งตรางู/คีล่าโลชั่น ผสมหลังอาบน้ำชะโลมเลยจ้า เย็นสดชื่น บรรเทาคันดีเลย

คันเหมือนกันคะแม่ เราทาคารามายคะ