24สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่รู้สึกลูกดิ้น

แม่ๆคะตอนนี้เราท้อง 24สัปดาห์ทำไมแค่รู้สึกตอดๆ แทบจะไม่เคยรู้สึกว่าเขาดิ้นเลย ผิดปกติไหมคะ หรือว่าเราอ้วนเกินไปเลยไม่รู้สึก ขอบคุณค่ะ

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ 24w1วันค่ะรู้สึกตอนเช้าดิ้นหรือตอดเป็นบางที แต่พอเราจ่ะนอนก็รู้สึกว่าน้องดิ้นเยอะมากค่ะ

ต่างจากของเราจังคะ 24วีค ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแทบตลอดเวลาเรยคะ บางทีดิ้นแบบเปนคลื่นเรยคะ สงสารหน้าท้องคงบางอะคะ

2y ago

อิจฉาจังเลยค่ะ อยากรู้สึกแบบนั้นบ้าง😊

เหมือนกันเลยค่ะ 24W1 วัน บางวันน้องตอดแรงมาก ตอดบ่อย บางวันก็แทบไม่รู้สึกเลย กะงวลเหมือนกันค่ะ

2y ago

ตอนนี้ 22 w บางวันตอดบ่อย บางวันแทบไม่รู้สึกเลย แบบนี้เป็นไรมั๊ยคะ กังวลมาก

บางทีท้องแม่อาจจะหนามากก็ได้ค่ะ ถ้าไม่สบายใจปรึกษาหมอก่อนได้นะคะ

2y ago

บ้านนี้แทบไม่ขึ้นเลยค่ะแม่ ดีแต่น้องนน.ตามเกณฑ์

ขึ้นกับขนาดความหนาของหน้าท้องด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่า❤️